MARC காட்சி

Back
பல்கலை வள்ளல் ராஜா ஸர் அண்ணாமலை செட்டியார் அவர்களுடைய குணச்சிறப்பையும் கொடைச்சிறப்பையும் பாராட்டிப் புலவர்கள் பாடியளித்த செட்டிநாட்டரசர் இசைமாலை
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a பல்கலை வள்ளல் ராஜா ஸர் அண்ணாமலை செட்டியார் அவர்களுடைய குணச்சிறப்பையும் கொடைச்சிறப்பையும் பாராட்டிப் புலவர்கள் பாடியளித்த செட்டிநாட்டரசர் இசைமாலை - palkalai vaḷḷal rājā sar aṇṇāmalai ceṭṭiyār avarkaḷuṭaiya Kuṇacciṟappaiyum koṭaicciṟappaiyum pārāṭṭip pulavarkaḷ pāṭiyaḷitta ceṭṭināṭṭaracar icaimālai
260 : _ _ |a Madras |b The Commercial Printing & Publishing House
300 : _ _ |a x, 68 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
653 : _ _ |a இசைப்பாடல்கள், சுத்தானந்த பாரதியார், தி. லக்ஷ்மணபிள்ளை, மு. கதிரேசச் செட்டியார்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0033302
barcode : TVA_BOK_0033302
book category : பேழை
cover :
book :